Một gia đình, cho dù là sự thăng tiến trong sự nghiệp của chủ nhân, vận số cao thấp, tài vận tốt xấu của người nhà, duyên phận vợ chồng nông sâu, tình hình sức khỏe bình thường ha không đều do phong thủy phòng khách quyết định. Phòng khách chính là hạt nhân của phong thủy dương trạch, tầm quan trọng trong thiết kế xem phong thủy phòng khách ảnh hưởng lớn đến sự hưng thịnh của từng thành viên, vì thế cần đặc biệt chú ý.

Điều cấm trong phong thủy phòng khách nên tránh kỵ

  •  Phòng khách kỵ đặt ở phía sau của ngôi nhà: sau khi bước vào cửa chính, trước tiên nên nhìn thấy phòng khách, còn phòng ngủ, nhà bếp và các khu chức năng khác nên đặt phía sau của ngôi nhà. Nếu đảo ngược vận dụng không gian, đặt nhầm phòng khách ở phía sau sẽ tạo thành kết cấu thoái tài, dễ khiến tài vận đi xuống.
  • Phòng khách kỵ đặt dưới tầng hầm: phòng khách là nơi người nhà nghỉ ngơi và khách đến thắm, ánh sáng cần đầy đủ, không khí lưu thông tốt. Còn ánh sáng dưới tần hầm rõ ràng không đủ, không khí cũng không được lưu thông. Do đó, theo phong thủy phòng khách  nếu đặt phòng dưới tầng hầm sẽ khiến người ở bị quẫn bách về kinh tế, phá hoại không khí ấm áp của gia đình, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe người ở.
  • Tránh những kiêng kỵ phong thủy phòng khách để căn phòng được tươi sáng

Không những phòng khách mà phong thủy trong phòng ngủ cũng vô cùng quan trọng. Bạn không muốn vợ chồng lạnh nhạt, cãi vã nhau ngay trên giường. Hãy tham khảo bài viết bên dưới

Những điều cấm kỵ đặt vị trí giường ngủ

 Phòng khách kỵ quá nông quá rộng: Phòng khách được gọi là “tài vị” trong phong thủy truyền thống, liên quan đến tài vận, vận sự nghiệp của cả nhà. Nếu phòng khách có hiện tượng quá nông quá rộng, chứng tỏ dương khí sau khi vào trong không dừng lại ở trong, như vậy sẽ dẫn đến kết quả tiền đến tiền đi không thể trụ tài. Nếu gặp phải phòng khách này có thể đặt gương lớn sở sàn bên trong nhà, giúp kết cấu trông tương đối sâu, cũng có tác dụng hút tài, được coi là một cách bổ cứu.

Phòng khách kỵ nhìn thấy bếp nấu của nhà bếp: ở phòng khách kỵ nhất là nhìn thấy bếp nấu của nhà bếp, đây là kết cấu phong thủy không tốt. Gặp phải trường hợp này có thể thay đổi vị trí của bếp nấu hoặc làm một bức bình phong, tủ cao ở ngoài cửa nhà bếp để ngăn cách

Tránh những điều không tốt thu hút vượng tài vào nhà

Phòng khách kỵ đạt ở trong đường rộng: trong phong thủy phòng khách là nơi tập trung vượng khí, yêu cầu ổn định, không nên đặt phòng khách trong đường động, tức là nơi người đi qua nhộn nhịp. Phòng khách là nơi tập trung vượng khí, yêu cầu ổn định, không nên đặt phòng khách trong đường rộng, tức là nơi người đi qua nhộn nhịp. Phòng khách đặt ở trong đường động của thông đạo, dễ khiến người nhà tụ tập hoặc khách đến thăm bị quấy nhiễu, ảnh hưởng đến sự nghiệp của chủ nhân trong nhà và quan hệ xã hội.

Để ngôi nhà của bạn luôn thu hút được vượng khí tốt nhất nên tránh 5 điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng khách kể trên, nếu như bạn không muốn căn nhà của mình trở nên u ám và tốn tài, mất lộc.

0/5 (0 Reviews)