Sự độc đáo từ dự án căn hộ Feliz en Vista khơi nguồn cảm hứng cho một cuộc sống đa sắc thái nơi những cư dân tương lai có thể tìm thấy sự tự tại từ thiên nhiên và nghệ thuật bên những tiện nghi sang trọng. Bằng sự pha trộn những chất liệu rất riêng, Feliz en Vista tạo nên một “vườn địa đàng”, nơi mỗi cư dân có thể tìm thấy sự an nhiên, hạnh phúc và thảnh thơi.

Cảm hứng kiến trúc: Nguồn cảm hứng bất tận từ các chất liệu vải cao cấp hiện hữu trong từng đường nét kiến trúc tại Feliz en Vista.

Thiết kế cảnh quan:

Được khơi nguồn ý tưởng từ kĩ nghệ thêu thùa truyền thống cùng những kì quan thiên nhiên, vốn từ lâu đã là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

Thiết kế nội thất:

Trong mỗi không gian nội thất, ta dễ dàng nhận ra dấu ấn đặc trưng của các chất liệu vải, tựa như từng chi tiết thiết kế đang được sắp đặt giữa một khung dệt của nghệ thuật.

TỔ HỢP TIỆN ÍCH “SIÊU SAO”

Tại Feliz en Vista, có tới hơn 100 danh mục tiện ích và thiết kế cảnh quan trong số đó rất nhiều hạng mục đã tạo nên chuẩn mực mới cho một khu căn hộ cao cấp. Những “tiện nghi siêu sang” là cách mà dự án tạo nên dấu ấn riêng, với những tổ hợp tiện ích được thiết kế độc nhất và hoàn hảo, nhằm mục đích mang lại cuộc sống mơ ước cho cư dân của mình.